Giới thiệu

Lời đầu tiên thay mặt Ban Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty, tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành vì đã quan tâm và tín nhiệm dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, với tiềm năng sẵn có cùng với sự nhạy bén, dày dạn kinh nghiệm từ Ban Lãnh đạo và sự nhiệt huyết, sáng tạo của đội ngũ cán bộ nhân viên, Crs Vina đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, đổi mới, nâng cao uy tín với từng bước đi vững chắc, tạo dựng niềm tin ở các nhà đầu tư và sự tín nhiệm đối với khách hàng.

Để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu luôn thay đổi của thị trường và thích ứng với quá trình toàn cầu hóa cũng như sự thay đổi không ngừng của khoa học kỹ thuật, CÔNG TY CP TƯ VẤN CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG CRS VINA đặt nhiệm vụ trọng tâm liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất.
Với mục tiêu hoạt động “Sứ mệnh mang đến thành công” bằng sự nỗ lực của toàn thể Cán bộ nhân viên Công ty, Chúng tôi không ngừng cải tiến để mang tới hình ảnh tốt nhất với đối tác. Tháng 05/2019 Công ty chính thức thay đổi tên thành: CÔNG TY CP TƯ VẤN MÔI TRƯỜNG VÀ CHỨNG NHẬN CRS VINA.
Crs Vina – ETCH là tổ chức chuyên về:
– Dịch vụ tư vấn môi trường
– Dịch vụ quan trắc môi trường, Quan trắc Môi trường Lao động
– Dịch vụ chứng nhận hợp chuẩn hợp quy sản phẩm
– Dịch vụ chứng nhận hệ thống quản lý
– Dịch vụ kiểm định thiết bị,
– Dịch vụ công bố
– Dịch vụ đào tạo an toàn vệ sinh lao động
Với bề dày kinh nghiệm và dịch vụ gắn liền với chất lượng, uy tín, độc lập, khách quan; CRS VINA – ETCH đã tư vấn môi trường, chứng nhận, kiểm định và đào tạo cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp thực hiện đúng những quy định pháp luật, chứng nhận các tiêu chuẩn đáp ứng kịp thời các yêu cầu của đối tác, cơ quan quản lý nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh của mình.
Các cá nhân, tổ chức, doanh  nghiệp đang có nhu cầu, hãy liên hệ CRS VINA để được tư vấn, hỗ trợ thực hiện công việc một cách hiệu quả và tố nhất, liên hệ trực tiếp theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CP TƯ VẤN MÔI TRƯỜNG VÀ CHỨNG NHẬN CRS VINA

Trụ sở chính: Số 331/70/92 Phan Huy ích, P.14, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí minh
Chi nhánh: Đường Âu Cơ, KĐT Hòa Long – Kinh Bắc, P.Vạn An, TP Bắc Ninh.
Hotline: 0903 980 538 or 0984 886 985