Khoá học phòng vệ lái xe an toàn

Lái xe an toàn là gì? Phòng vệ lái xe an toàn là như thế nào? Sự phát triển về các ngành công nghiệp, xu thế hội nhập cùng cơ sở hạ tầng thay đổi đang là bước ngoặt để chuyển dịch về vận tải thay đổi ở nước ta, vấn đề đặt ra là an toàn khi lái xe, giảm thiểu các rủi ro nguy cơ gây mất an toàn gây tổn thất về người và của sẽ luôn là vấn đề trọng điểm cần được chú trọng. 

Với những sự cố gây mất an toàn từ ô tô gây ra thiệt hại rất nghiêm trọng, là vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện nay. Các tai nạn giao thông liên hoàn, xe chở khách lao dốc, xe tải mất lái… hậu quả gây nên là nỗi đau của những gia đình nạn nhân, của chính người điều khiển phương tiện. Là đơn vị chuyên về tổ chức các khoá huấn luyện chuyên sâu về vận chuyển, an toàn lái xe CRS VINA tổ chức khoá học phòng vệ lái xe an toàn. Mục đích khoá học là mang tới kiến thức thực tế, kỹ năng và kinh nghiệm xử lý các tình huống, sự cố khi tham gia giao thông để đảm bảo an toàn.

Vậy lái xe an toàn là như thế nào?

Lái xe an toàn là khi người điều khiển phương tiện lưu thông chấp hành đầy đủ các quy định về an toàn giao thông, thực hiện nghiêm túc và không gây ra tai nạn. Mỗi sáng khi ra khỏi nhà để lưu thông trên tuyến đường, có thể đến văn phòng, vận chuyển hàng hoá, di chuyển và rồi khi kết thúc một ngày làm việc, phương tiện bạn sử dụng được đỗ về vị trí, bạn kiểm tra trên xe tắt các thiết bị đóng cửa xe rồi về nhà bên người thân, gia đình thì lúc đó bạn đã kết thúc một ngày lái xe an toàn.

Khoá học lái xe phòng vệ là gì?

Vậy lái xe phòng vệ là như thế nào? Xin chia sẻ các Anh/Chị mỗi Chúng Ta đều sống và làm việc cùng hoà với sự phát triển của xã hội, việc di chuyển lưu thông trên đường luôn tiêm ẩn những nguy cơ rủi ro, các yếu tố gây mất an toàn, với các yếu tố ngoài mong muốn như thiên tai, các tác động từ môi trường thì Chúng ta hoàn toàn có thể giảm thiểu và kiểm soát được rủi ro mức tối thiểu nhất, khoá học lái xe phòng vệ là khoá học nhằm mang đến các kỹ năng hỗ trợ cho các bác tài, bằng chứng phòng tránh, đưa ra các biện pháp để cải thiện điều kiện trong lao động để nâng cao tinh thần của người điều khiển phương tiện.

Một hành động nhỏ cũng sẽ có giá trị vô cùng khi nó giúp cho người lái xe vận hành công việc được trôi chảy, an tâm và cuối ngày được về nhà nghỉ ngơi trong an toàn, được quây quần bên gia đình, bạn bè và người thân. Với các đơn vị có xe đưa đón nhân viên, chuyên vận chuyển hàng cho các doanh nghiệp…thì yêu cầu về quản lý nâng cao ý thức an toàn cho lái xe càng được chú trọng bởi sự cố nhỏ có thể gây thiệt hại nghiêm trọng đến người, đến năng suất làm việc, đến tài chính.

Đối tượng khóa học phòng vệ lái xe an toàn

– Cán bộ công nhân viên tài xế lái xe cho các đơn vị, doanh nghiệp và có giấy phép lái xe

– Anh/Chị đang chạy xe, có giấy phép lái xe có nhu cầu bổ sung kiến thức lái xe phòng vệ

Khoa hoc phong ve lai xe an toan

Ý nghĩa khóa học phòng vệ lái xe an toàn

– Bổ sung những kỹ năng hữu ích để các bác tài luôn chủ động trong công việc, đảm bảo tính an toàn

– Kỹ năng cơ bản khi lái xe, các khoảng trống, những khoảng tầm nhìn vàng trên đường

– Nâng cao ý thức tự chủ, thay đổi tư duy trong thao tác làm việc.

Xem thêm: Đơn vị huấn luyện sơ cấp cứu

Nội dung khóa học phòng vệ lái xe an toàn

Khoá học phòng vệ lái xe an toàn được xây dựng với những nội dung tập trung nâng cao ý thức phòng vệ lái xe an toàn cho học viên như sau: 

 

 • 10 quy tắc lái xe an toàn.
 • Phương pháp kiểm tra xe: hàng ngày, hàng tuần định kỳ.
 • Kỹ năng lái xe và xử lý sự cố cơ bản.
 • Kỹ thuật thắng xe.
 • Khoảng cách dừng xe an toàn.
 • Khoảng cách theo sau xe an toàn.
 • Tốc độ điều khiển xe an toàn.
 • Quy trình phát hiện lỗi.
 • Kỹ thuật lái xe an toàn trong điều kiện địa hình, thời tiết xấu.
 • Dấu hiệu cảnh báo.
 • Những tình huống khẩn cấp.
 • Kỹ thuật sơ cấp cứu cơ bản
 • Kỹ năng phòng cháy chữa cháy, xử lý các tỉnh huống PCCC.

Kết quả khoá học: Sau khi hoàn thành khóa học phòng vệ lái xe an toàn, Học viên sẽ được cấp chứng nhận đã hoàn thành khóa học và chứng nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

Trung tâm huấn luyện phòng vệ lái xe an toàn

Thừa hưởng các giá trị từ các khoá học mà Crs Vina thiết kế, xây dựng cho các doanh nghiệp, tổ chức. Crs Vina luôn tập trung vào giá trị cốt lõi của các khoá học, mang đến các giá trị thực sự cần thiết cho học viên, Khoá học phòng vệ lái xe an toàn Crs Vina tổ chức sẽ mang đến:

– Đội ngũ giảng viên là những giảng viên có nhiều kinh nghiệm có giấy chứng nhận, chứng chỉ chuyên môn, kỹ năng sư phạm giảng dạy. 

– Nội dung giảng dạy bám sát thực tế, chi tiết, dễ hiểu dễ ứng dụng, luôn cập nhật đổi mới. Nội dung khoá học đúng như tên khoá học là Phòng vệ lái xe an toàn, đem đến các kỹ năng thực tế để học viên có thể hiểu và vận dụng.

– Khu vực sân, bãi để thực hành đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn/Quy chuẩn, tập trung thời gian học viên thực hành nhiều nhất;

– Hỗ trợ các dịch vụ trong công tác quản lý của doanh nghiệp (nếu cần).

– Có văn phòng trải dài Bắc – Trung – Nam thuận tiện tổ chức khoá học trên toàn quốc nhanh chống và tối giản chi phí.

Mọi thông tin chi tiết về khoá học, vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ CHỨNG NHẬN CRS VINA

📞 Hotline: 0903.980.538 – 0984.886.985

🌐 Website: https://moitruongcrsvina.com/

🇫 Facebook: https://www.facebook.com/daotaokiemdinhcrsvina

📧 Email: lananhcrsvina@gmail.com

➡️ Văn phòng tại TP.HCM: 331/70/92 Phan Huy Ích, P.14, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

➡️ Văn phòng tại Bắc Ninh: Đường Âu Cơ, KĐT Hòa Long – Kinh Bắc, Phường Vạn An, Thành phố Bắc Ninh.

➡️ Văn phòng tại Hà Nội: P604, CT6, KĐT mới Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

➡️ Văn phòng tại Đà Nẵng: Đường Trịnh Đình Thảo, phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0903980538